Vingroup hợp tác với MB ra mắt thẻ tích điểm có chức năng thanh toán

Khánh 08/05/2018 Nguồn: vnexpress.net
Vingroup hợp tác với MB ra mắt thẻ tích điểm có chức năng thanh toán

Ngoài mua sắm sản phẩm dịch vụ của Vingroup, người dùng có thể sử dụng các tính năng trên ứng dụng ngân hàng di động MB Mobile Banking.

Tập đoàn Vingroup hợp tác với Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB) vừa ra mắt thị trường thẻ liên kết VinID-MB Visa.

Đây là thẻ "2 trong 1" vừa có tính năng tích điểm trong toàn bộ hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của Vingroup; vừa cho phép người dùng có thể thực hiện các giao dịch chi tiêu tín dụng, thanh toán qua quầy, internet, ATM, POS… trong nước và quốc tế.

VinID-MB Visa gồm thẻ vật lý có nghĩa là khách hàng đăng ký phát hành tại các chi nhánh, điểm giao dịch của MBBank hoặc các quầy dịch vụ tại hệ thống siêu thị VinMart; hoặc thẻ phi vật lý tiện lợi và nhanh chóng được tích hợp với phần mềm Mobile App trên Adayroi.com và MB Mobile Banking.

Ông Chử Trung Kiên - Giám đốc Trung tâm sáng tạo số MB cho biết, điểm khác biệt lớn nhất của VinID-MB Visa là ngoài thẻ vật lý, khách hàng có thể lựa chọn sử dụng đầy đủ các tính năng ngay trên ứng dụng ngân hàng di động MB Mobile Banking mà không cần mang theo bất kỳ chiếc thẻ khác nào.

"Sự ra đời của sản phẩm thẻ này không chỉ tạo thêm giá trị gia tăng, nhân đôi quyền lợi của khách hàng mà còn đem đến cho thị trường những trải nghiệm ứng dụng công nghệ mới hiện đại", ông nói.

Dịp này, những khách hàng đầu tiên đăng ký mở thẻ sẽ có cơ hội nhận nhiều ưu đãi như: được tặng 650.000 đồng (thẻ vật lý); 250.000 đồng (thẻ phi vật lý) quy đổi thành điểm VinID, trong thời gian từ nay đến 30/6, với tổng giá trị ưu đãi lên tới 20 tỷ đồng. Bên cạnh đó, khách hàng sẽ được miễn phí phát hành và phí thường niên năm đầu tiên. Chủ thẻ VinID-MB Visa còn được tích thêm 0,2% điểm VinID cho mọi giao dịch (trừ rút tiền mặt).

Ngoài ra, khách hàng có cơ hội tham gia hàng loạt chương trình ưu đãi hiện có như chuỗi "365 Ngày vui" tri ân khách hàng của Vingroup với tổng giá trị lên đến 8 tỷ đồng mỗi tháng.

VinID là thẻ khách hàng thân thiết có thể kết nối và tích hợp ưu đãi cùng lúc với nhiều lĩnh vực tiêu dùng thiết yếu như: bất động sản, nghỉ dưỡng, khám chữa bệnh, giáo dục, mua sắm, tiêu dùng, ẩm thực, vui chơi giải trí… thuộc toàn bộ hệ thống sản phẩm - dịch vụ của Tập đoàn Vingroup và đối tác.

MB nằm trong nhóm các ngân hàng hàng đầu Việt Nam về hiệu quả kinh doanh. MB có mạng lưới hơn 280 điểm giao dịch tại các tỉnh, thành phố trọng điểm, 2 chi nhánh nước ngoài tại Lào và Campuchia, một văn phòng đại diện tại Cộng hòa Liên Bang Nga và 7 công ty thành viên hoạt động trong các lĩnh vực...

MB là một trong số ngân hàng đầu tiên tại Việt Nam phát triển ứng dụng ngân hàng trên di động với hơn 5 triệu khách hàng sử dụng thường xuyên các dịch vụ: chuyển tiền, thanh toán hóa đơn, tiết kiệm số, dịch vụ tài khoản, dịch vụ thẻ và sắp tới là các tiện ích đặt vé khách sạn, vé máy bay, mua sắm trực tuyến...

Tin Tức Liên Quan

Liên Kết